Sun Square bắt đầu bàn giao cuối tháng 3 với giá bán hấp dẫn

Sun Square bắt đầu bàn giao cuối tháng 3 với giá bán hấp dẫn

Vào ngày 24/3 tới đây dự án chung cư cao cấp Sun Square sẽ chính thức bàn giao và trao chia khóa căn hộ cho cư dân. Công tác làm lễ nhập trạch của các hộ cư dân đã được chủ đầu tư hỗ trợ tiến hành sớm ngay từ tháng 12/2016 để các cư dân có thể chuyển đến sinh sống tại dự án ngay khi bàn giao.

Bên cạnh đó, các căn còn lại của dự án vẫn đang được bán với mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 27 triệu đồng/m2 cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 10% căn hộ.

Với chung cư cao cấp có vị trí đắc địa và đã hoàn thiện để bàn giao thì mức gía 27 triệu/m2 là mức giá khó có thể tốt hơn. Khách hàng mua căn hộ Sun Square tại thời điểm này không chỉ được sở hữu một căn hộ có vị trí đắc địa, thiết kế đẳng cấp mà còn được nhận nhà ngay đồng thời chỉ phải đóng 60% giá trị căn hộ.

Chung cư cao cấp Sun Square nằm ngay tại ngã tư Lê Đức Thọ, Hàm Nghi. Đây là 2 tuyến đường lớn và được quy hoạch rất thông thoáng, đảm bảo giao thông thuận lợi cho dự án. Có thể nói đây chính là một trong những vị trí đắc địa nhất của khu vực Mỹ Đình 2, nhờ vậy mà cư dân của dự án sẽ rất thuận lợi trong việc đi lại cũng như tiếp cận dễ dàng với các tiện ích của khu vực như trường học, bệnh viện, các trung tâm thương mại lớn... khi các tiện ích này đều nằm trong bán kính 2km quanh dự án.

Về thiết kế, Sun Square sẽ mang lại cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi cho cư dân. Đầu tiên dự án Sun Square có mật độ căn hộ/tầng thấp nhất hiện nay, tòa A của dự án chỉ có 8 căn/mặt sàn, tòa B có 6 căn/mặt sàn. Nhờ có mật độ căn hộ thấp, lượng cư dân ở mức vừa phải, các tiện ích công cộng sẽ được quản lý vận hành một cách hợp lý, không bị quá tải. Bên cạnh đó, với số lượng căn hộ trên một mặt sàn thấp nên các căn hộ được thiết kế tối ưu, vuông vức không có góc kẹt, góc chết và hầu hết các căn hộ đều có 2 logia, 2 mặt thoáng với phòng khách có tầm nhìn rộng, nhìn ra logia chính. Đây chính là thiết kế mang lại một cuộc sống đẳng cấp và văn minh cho các gia chủ. chung cư an lạc green symphony

Mặt Bằng tháp B của dự án với 06 căn hộ/tầng và 05 thang máy
Mặt Bằng tháp B của dự án với 06 căn hộ/tầng và 05 thang máy

Với giá bán chỉ 27 triệu đồng/m2, đây là thời điểm lý tưởng để khách hàng sở hữu ngay một căn hộ cao cấp đã hoàn thiện với vị trí và thiết kế đẳng cấp, bên cạnh đó là những lợi ích hấp dẫn đến từ chương trình khuyến mãi của chủ đầu tư nhân dịp bàn giao như chiết khấu lên tới 10% khi khách hàng mua căn hộ A3 và đóng 95%, tặng 08 năm phí quản lý vận hành... Có thể nói Sun Square hiện đang là một trong những lựa chọn tốt nhất trong phân khúc căn hộ cao cấp với cả khách hàng mua nhà để ở và những nhà đầu tư.

P. Mai

Copyright © 201​7 Lĩnh Nam. All Rights Reserved - Design by NetViet Co.,ltd

47 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

backtop